Công ty CP rượu Đồng Tiến – Nhà Tài trợ chính Đại hội IV Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Phú Thọ

 Sáng 21-7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. 

Tới dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ: Vi Trọng Lễ – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Hoàng Công Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; đại biểu các sở, ban, ngành và các doanh nhân trẻ của tỉnh.

img9219-1532160125
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã thu hút 120 doanh nghiệp hội viên tham gia hoạt động hội. Hàng năm, các doanh nghiệp thành viên tạo ra khoảng 6.000 tỷ đồng doanh thu, nộp ngân sách tỉnh trên 230 tỷ đồng, giải quyết việc làm mang lại thu nhập ổn định cho hơn 11.000 lao động với thu nhập bình quân 5.6 triệu đồng/ tháng. Bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trở thành cầu nối trong việc triển khai các cơ chế, chính sách của Trung ương tới cộng đồng các doanh nghiệp, góp phần không nhỏ xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực quản trị, điều hành, sức cạnh tranh cũng như xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh và hiệu quả cho các hội viên, tạo động lực cho doanh nghiệp hội viên trở thành lực lượng nòng cốt trong sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương…

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí lưu ý, trong nhiệm kỳ mới, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cần chú trọng công tác phát triển hội viên mới, đa dạng hóa các hoạt động của Hội theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt, cần đẩy mạnh tuyên truyền hội viên thực hiện tốt chủ trương của tỉnh về định hướng phát triển kinh tế – xã hội; thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp; phát huy sức trẻ, xung kích, chủ động nghiên cứu đổi mới công nghệ, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh trên cơ sở đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp – người lao động – Nhà nước và xã hội.

img9249-1532160142
Ra mắt Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2018 -2023.

Tại Đại hội, thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Vi Trọng Lễ – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh vì đã có những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012 – 2018.

Các cá nhân, tập thể của Hội có thành tích xuất sắc cũng vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tại Đại hội, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và phát triển phong trào doanh nhân trẻ cả nước; tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã bầu Ủy ban Hội khóa IV với 29 uỷ viên và thông qua Nghị quyết Đại hội. Kết thúc đại hội, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trao 650 triệu đồng cho đại diện 13 huyện, thành, thị (mỗi huyện, thành, thị 50 triệu đồng) hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái.

Cũng tại Đại hội này Công ty CP rượu Đồng tiến hân hạnh được làm nhà tài trợ chính cho sự kiện quan trọng này.

 

 

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *