Rượu Đồng Tiến – Đắm say lòng người Việt.

Công ty Cổ phần rượu Đồng Tiến đã và đang cho ra nhiều sản phẩm mới như rượu nếp Mường Lò, rượu Vodka Hoàng đế, rượu Ba Kích tửu, rượu Hoàng Linh tửu… Sau một thời gian đưa ra thị trường đến nay đã và đang được khách hàng ưa chuộng.

Tên rượu Thành phần Giới thiệu
Hoàng Linh Tửu Nồng độ 29% vol

Dung dịch 500ml

Là loại rượu quý, được kết hợp bởi các thảo dược từ thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc như Táo Mèo, Chuối hột, Sâm cau, Ba Kích… Rượu bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới.
Nếp Mường Lò Nồng độ 29% vol

Dung dịch 500ml

Từ những hạt gạo nếp thơm ngon trên cánh đồng Mường Lò – Nghĩa Lộ, qua thời gian ủ men truyền thống, chưng cất và tách lọc với dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra những giọt rượu thơm ngon nồng ấm, đậm nét truyền thống của núi rừng Tây Bắc – Việt Nam.
Ba Kích Tửu Nồng độ 29% vol

Dung dịch 500ml

Củ Ba Kích được ngâm trong vò rượu truyền thống, tự nó đã tạo nên rượu Ba Kích Tửu, có màu tím nhạt, mùi vị Ba Kích tự nhiên đặc trưng, thơm ngon nồng ấm, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới.
Hoàng Đế Vodka Dung dịch 500ml  
Nếp Xuân Sơn   Từ những hạt gạo nếp thơm ngon trên cánh đồng Mường Lò – Nghĩa Lộ, qua thời gian ủ men truyền thống, chưng cất và tách lọc với dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra những giọt rượu thơm ngon nồng ấm, đậm nét truyền thống của núi rừng Tây Bắc.
Nước uống tinh khiết Olympla PH : 6,5 – 8,5

Thể tích thực 330ml

 

Nguồn nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kì. Hấp thụ qua than hoạt tính, cột lọc RO, đèn khử trùng bằng tia cực tím, máy ozon, nước uống tinh khiết Olympia thêm nguồn năng lượng cho trí tuệ và thể lực của bạn.

Rượu Đồng Tiến tạo nên một loại rượu thơm ngon, bồi bổ cho sức khỏe, rượu được ngâm từ những loại thảo dược quý ở vùng Tây Bắc. Bồi bổ sức khỏe, chữa đau xương khớp, kém ăn, mất ngủ, dương suy, thận yếu, lưu thông khí huyết, xanh tóc đỏ da… Tăng cường sinh lực đàn ông, tăng tiết tố nam. Với ý nghĩa, không chỉ để cho thực khách thưởng thức hương vị của rượu mà hầu hết sử dụng như một loại thuốc bổ trợ.

Là  một sản phẩm đắm say lòng người Việt. Từ những hạt gạo nếp thơm ngon qua thời gian ủ men truyền thống, chưng cất và tách lọc với dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra những giọt rượu thơm ngon nồng ấm, mang đậm nét văn hóa dân gian, truyền thống tao nhã của người Việt. Nhưng không kém phần sang trọng tạo nên một cảm giác lâng lâng,dư vị cổ xưa nhẹ nhàng phảng phất.
Đúng như Nhà sử học Dương Trung Quốc đã từng nói: “Thưởng thức rượu Đồng Tiến – một doanh nghiệp ở Phú Thọ chưng cất, tôi như ngấm được sự tinh túy của rượu truyền thống Việt Nam nhưng đồng thời cũng ngấm được sự tinh túy của hương vị rượu được chắt chiu từ những hạt gạo nếp truyền thống quý báu của Việt Nam. Đây là điều ghi nhận về sự tiếp nối truyền thống cho một Quốc tửu Việt Nam cần có”.
Rượu Đồng Tiến tiếp tục triển khai xây dựng kế hoạch quảng cáo, khuyến mại, có các chính sách hỗ trợ tiêu thụ hợp lý cho các đại lý và tài trợ cho các nhà hàng giúp thúc đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ trên toàn quốc như: tổ chức Hội nghị khách hàng, tham gia vào các sự kiện, lễ hội lớn… nhằm củng cố và đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ. Duy trì và thực hiện tốt hệ thống quản lý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng. Đảm bảo vốn cho nhu cầu mua sắm nguyên nhiên vật liệu, vật tư, hàng hoá tài sản… cho sản xuất và lưu thông hàng hoá. Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu sản phẩm mới và sớm đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao.